Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

Hướng dẫn sử dụng đèn sưởi âm trần Lai Châu đúng cách an toàn

Hướng dẫn sử dụng đèn sưởi âm trần Lai Châu đúng cách an toàn

Đèn sưởi âm trần là một mặt hàng khá mới lạ với thị trường Việt Nam, chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng thực sự đang phát triển để trở thành một mặt hàng bán chạy nhất trong các thiết bị sưởi ấm mùa đông. Vì còn khá mới mẻ, nên có thể vẫn nhiều người chưa biết sử dụng đèn sưởi âm trần Lai Châu sao cho đúng cách để đem lại sự an toàn khi dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng đèn sưởi âm trần sao cho khoa học trong bài viết dưới đây.

đèn sưởi âm trần Lai Châu
đèn sưởi âm trần Lai Châu

>>>> xem ngay Đèn sưởi âm trần một bóng sự lựa chọn hoàn hảo<<<

Sưởi ấm bằng đèn sưởi âm trần chỉ cần bật trước 1 - 2 phút

Công suất của đèn sưởi âm trần thường khá lớn, do đó bạn chỉ cần bật đèn trước khoảng 1 - 2 phút là lượng tia hồng ngoại phát ra đủ để làm ấm không gian của bạn. Chỉ sau đó là bạn có thể tận hưởng cảm giác ấm ấp thoải mái đến từ đèn.

đèn sưởi âm trần Lai Châu
đèn sưởi âm trần Lai Châu
Có một điều cần nhớ khi sử dụng đèn là đối với người có bình thường thì chỉ cần bật đèn lúc trước khi tắm và sau khi tắm xong, như vậy vẫn luôn có một không gian ấm áp trong khi tắm. Đối với những người có sức khỏe yếu hay trẻ sơ sinh thì nên bật liên tục trong quá trình tắm để đảm bảo không có lúc nào bị lạnh.

Chỉ nên dùng đèn sưởi trong thời gian không quá 40 phút

Do đèn có công suất lớn, theo nghiên cứu cũng như qua quá trình sử dụng thực tế thì chỉ nên dùng đèn sưởi âm trần Lai Châu trong vòng 40 phút là hợp lý, vì khoảng 40 phút nhiệt độ đèn sẽ khá cao gây nguy hiểm. Một thiết bị nào cũng đều có một mức giới hạn của nó, và mức giới hạn đèn sưởi chính là 40 phút này. Nếu muốn dùng tiếp thì bạn nên tắt đèn sưởi đi từ 1 đến 2 phút rồi cho đèn hoạt động tiếp. Trong thời gian tắt đi này bạn không cần lo lắng sẽ bị lạnh bởi đèn sưởi vẫn tiếp tục tỏa ra nhiệt độ khoảng vài phút nữa.
đèn sưởi âm trần Lai Châu
đèn sưởi âm trần Lai Châu

Nếu sử dụng đèn sưởi hồng ngoại quá lâu mà không cho thời gian nghỉ ngơi sẽ làm đèn chạy quá công suất dễ gây ra hiện tượng cháy nổ, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bạn nên lưu ý điều này khi dùng đèn sưởi âm trần.

Chọn vị trí lắp đặt thích hợp cho đèn sưởi âm trần Lai Châu

đèn sưởi âm trần Lai Châu
đèn sưởi âm trần Lai Châu
Đèn sưởi âm trần Lai Châu nên được lắp đặt sao cho hợp lý tùy vào từng kiểu không gian của căn phòng và cũng tùy vào từng đối tượng gia đình. Nếu gia đình có người già và trẻ nhỏ nên treo đèn cao ít nhất là 1.8 m hoặc treo âm trần để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra dựa vào kích thước không gian căn phòng, bạn có thể lựa chọn các loại đèn sao cho phù hợp như đèn sưưởi âm trần một bóng, đèn sưưởi âm trần hai bóng và dòng đèn sưởi âm trần ba bóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Công ty TNHH Navado Việt Nam

NMSX: Cụm CN Navado - Hiệp Thuận - Phúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội: Số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tp HCM: Số 50 - đường 45 - phường 14- Q. Gò Vấp - Tp HCM

Đà Nẵng: 156 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0961 430 111 hoặc 0978 977 713

Website: http://densuoihongngoai.com hoặc http://guongbi.com