Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

Đèn sưởi âm trần Phú Thọ cho hệ thống nhà nghỉ khách sạn

Đèn sưởi âm trần Phú Thọ cho hệ thống nhà nghỉ khách sạn

Thị trường thiết bị sưởi mùa đông luôn vô cùng sôi động bởi việc giữ ấm cơ thể trong mùa đông là điều đặc biệt quan trọng. Đặc biệt là đèn sưởi âm trần luôn nhận được nhiều sự thu hút của mọi người bởi những tác dụng tuyệt với mà đèn sưởi mang lại, đặc biệt là thị trường tại Phú Thọ. Chắc đền Hùng Phú Thọ không còn xa lạ gì với mỗi người dân Việt Nam. Một năm lượng khách ghé thăm Phú Thọ là rất lớn đặc biệt là vào mùa đông xuân khi gần đến ngày Giỗ Tổ. Bởi vậy mà các khách sạn nhà nghỉ gần đó luôn khá đông người, để đảm bảo khách hàng được hưởng đãi ngộ tốt nhất thì các khách sạn cần lắp đặt hệ thống đèn sưởi âm trần Phú Thọ để giúp khách hàng có một kì nghỉ thoải mái.
Đèn sưởi âm trần Phú Thọ
Đèn sưởi âm trần Phú Thọ
>>> xem thêm: Giá đèn sưởi âm trần Tuyên Quang tại các đại lý

Nhu cầu sử dụng đèn sưởi tại Phú Thọ

Là một trong những tỉnh thành có mùa đông lạnh nhất cả nước, người dân Phú Thọ luôn phải tìm cách thích nghi với sự giá lạnh mỗi năm này, chính vì vậy các thiết bị sưởi luôn được quan tâm và nhận được nhiều thu hút của người dân. Đặc biệt là trong các khách sạn và nhà nghỉ bởi nơi đây thường đón một lượng lớn khách du lịch vào mùa đông xuân, những ngày vẫn còn lạnh, để thu hút được khách hàng thì làm ấm không gian với đèn sưởi âm trần Phú Thọ được sử dụng khá hiệu quả để giữ chân các vị khách lưu lại khách sạn của mình.

Đèn sưởi âm trần Phú Thọ
Đèn sưởi âm trần Phú Thọ
Theo thống kê cho thấy, những khách sạn nhà nghỉ có lắp đặt hệ thống đèn sưởi âm trần Phú Thọ thường có lượng khách du lịch đặt phòng cao hơn hẳn những nơi khác, bởi tâm lý chung của mọi người chính là sợ cái sự lạnh lẽo của mùa đông. Sau một ngày đi chơi mệt mỏi, mọi người trở về phòng với không gian ấm áp đến từ đèn sưởi sẽ giúp xua tan những cơn mệt mỏi, cái lạnh giá để được nghỉ ngơi trong trạng thái tốt nhất.

Đèn sưởi âm trần Phú Thọ
Đèn sưởi âm trần Phú Thọ
Trong các nhà nghỉ, khách sạn đặc biệt là hệ thống khách sạn cao cấp thì thường có nhiều phòng khác nhau. Ngoài việc lắp đặt đèn sưởi trong các căn phòng ra thì có thể lắp đặt đèn sưởi âm trần Phú Thọ tại các dãy hành lang giữa các phòng. Ngoài tác dụng sưởi ấm thì đèn sưởi còn được dùng để thay thế các đèn chiếu sáng, thật sự vô cùng tiện lợi. Một đèn sưởi nhỏ bé lại có tác dụng vô cùng to lớn.
Thị trường Phú Thọ cung cấp các loại đèn sưởi nào? 

Xét về thương hiệu, đèn sưởi được sản xuất bởi nhiều doanh nghiệp khác nhau, có cả các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Ở trong nước có các thương hiệu uy tín quen thuộc với thị trường đèn sưởi Việt Nam là Navado và Milor, đến với hai công ty này bạn sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất, giá cả hợp lý và được hỗ trợ giao hàng và lắp đặt.

Đèn sưởi âm trần Phú Thọ
Đèn sưởi âm trần Phú Thọ
Xét về cơ chế hoạt động, đèn sưởi được chia thành đèn sưởi hồng ngoại, đèn sưởi dùng sợi đốt và loại đèn sưởi kết hợp giữa đèn hồng ngoại và đèn sợi đốt. Trong đó đèn sưởi hồng ngoại được dùng nhiều nhất. Ngoài ra đèn sưởi âm trần được sản xuất gồm đèn sưởi một bóng hai bóng và ba bóng.

>>>xem thêm: Cách lắp đặt đèn sưởi âm trần Lạng Sơn an toàn cho người sử dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Công ty TNHH Navado Việt Nam

NMSX: Cụm CN Navado - Hiệp Thuận - Phúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội: Số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tp HCM: Số 50 - đường 45 - phường 14- Q. Gò Vấp - Tp HCM

Đà Nẵng: 156 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0961 430 111 hoặc 0978 977 713

Website: http://densuoihongngoai.com hoặc http://guongbi.com