Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

Đèn sưởi âm trần Sơn La, tiết kiệm điện năng cho gia đình

Đèn sưởi âm trần Sơn La, tiết kiệm điện năng cho gia đình

Mùa đông chỉ chiếm 1/4 trong năm nhưng cái lạnh của mùa đông thường kéo dài khá lâu tùy từng năm. Trong lúc đối mặt với các lạnh giá này thì sử dụng các thiết bị sưởi là vô cùng cần thiết, tuy nhiên sử dụng thiết bị sưởi trong thời gian dài thì khá là tốn điện năng, có thể nói là phải chi trả một nguồn chi phí khá lớn cho các thiết bị sưởi. Bởi vậy mà các thiết bị sưởi tiết kiệm điện năng luôn được săn đón rất nhiều, đặc biệt là dòng đèn sưởi âm trần Sơn La, tiết kiệm một nguồn chi phí không nhỏ cho gia đình.

Đèn sưởi âm trần Sơn La
Đèn sưởi âm trần Sơn La

Lí do đèn sưởi âm trần Sơn La tiết kiệm điện năng

Sưởi ấm căn nhà trong những ngày lạnh giá là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên mọi người thường khá lo ngại về vấn đề đèn sưởi tốn nhiều điện năng cho gia đình, bởi thông thường các dòng thiết bị sưởi có công suất cao nên mỗi khi chạy lượng điện năng tiêu thụ là khá lớn. Với đèn sưởi âm trần Sơn La, đèn sử dụng phần lớn năng lượng điện tiêu hao để biến thành nhiệt năng. Vì vậy đèn sưởi phòng tắm có khả năng sưởi ấm tức chỉ sau 2-3s khởi động. Đèn được sử dụng công nghệ pha giúp các tia hồng ngoại tỏa đều ra không gian xung quanh, khiến cả không gian ấm đều chứ không tập trung vào một chỗ làm cho chỗ này thì quá nóng trong khi chỗ khác lại quá lạnh. Ngoài ra đèn được tráng một lớp kim cương nhân tạo nên đèn không làm chói mắt người dùng còn làm ấm hơn các thiết bị sưởi khác.

Đèn sưởi âm trần Sơn La
Đèn sưởi âm trần Sơn La

Một số biện pháp sử dụng đèn sưởi âm trần Sơn La sao cho tiết kiệm

Vệ sinh đèn sưởi thường xuyên cũng giúp tiết kiệm điện năng

Đèn sưởi để lâu thường bám bụi và hút các chất kim loại nhỏ có trong môi trường xung quanh bám dính vào đèn, các chất bẩn này thông qua quá trình dẫn điện cũng sẽ tiêu hao một lượng điện năng nhất định. Bởi vậy cần phải thường xuyên vệ sinh đèn sưởi để đèn sưởi tỏa ra tia hồng ngoại nhanh hơn giúp và mạnh hơn. Vì vậy sẽ giúp tiết kiệm một phần điện năng không nhỏ cho gia đình. Nên vệ sinh mỗi tháng một lần là hợp lý.

Đèn sưởi âm trần Sơn La
Đèn sưởi âm trần Sơn La

Chỉ sử dụng đèn sưởi mỗi khi cần thiết.

Không nên quá lạm dụng vào đèn sưởi, chỉ khi nào cần sử dụng thì mới nên bật đèn sưởi, còn không thì cần phải tắt đi. Bởi đèn sưởi âm trần Lai Châu nóng rất nhanh, chỉ cần 1-2 phút là có một không gian ấm cũng và sau khi tắt đi cũng có thể duy trì độ ấm một thời gian dài, bởi vậy khi không thực sự cần thiết thì nên tắt đèn sưởi để tiết kiệm điện năng.

Đèn sưởi âm trần Sơn La
Đèn sưởi âm trần Sơn La

Sử dụng loại đèn sưởi sao cho phù hợp với kích thước không gian căn phòng.

Đèn sưởi âm trần Sơn La được thiết kế với ba loại là đèn sưởi âm trần một bóng, đèn sưởi âm trần hai bóng và đèn sưởi âm trần ba bóng. Vậy nên cần phải chọn đèn sưởi sao cho hợp lý với căn phòng của mình để tiết kiệm điện năng tốt nhất. Tránh trường hợp căn phòng nhỏ lại sử dụng đèn sưởi ba bóng và căn phòng lớn lại chỉ dùng đèn sưởi một bóng, như vậy không phát huy được tối đa tác dụng của đèn sưởi mà còn làm lãng phí điện năng.

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể sự dụng đèn sưởi âm trần Sơn La tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Công ty TNHH Navado Việt Nam

NMSX: Cụm CN Navado - Hiệp Thuận - Phúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội: Số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tp HCM: Số 50 - đường 45 - phường 14- Q. Gò Vấp - Tp HCM

Đà Nẵng: 156 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0961 430 111 hoặc 0978 977 713

Website: http://densuoihongngoai.com hoặc http://guongbi.com