Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Đèn sưởi âm trần Hà Giang, sự chọn lựa đúng đắn cho mùa đông

Đèn sưởi âm trần Hà Giang, sự chọn lựa đúng đắn cho mùa đông

Hà Giang là tỉnh cực bắc của nước ta, là một trong những khu vực có vị trí địa lý chiến lược đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên đây cũng là nơi có một mùa đông lạnh nhất cả nước. Hà Giang là vùng có nhiều núi cao, đón gió mùa đông bắc trực tiếp từ Trung Quốc thổi tới nên mùa đông ở đâu thực sự rất lạnh. Chính vì vậy thiết bị sưởi ấm là một trong những vật dụng không thể thiếu để người dân Hà Giang có thể vượt qua mùa đông lạnh giá, đặc biệt là dòng đèn sưởi âm trần Hà Giang.

Đèn sưởi âm trần Hà Giang
Đèn sưởi âm trần Hà Giang
>>>>xem thêm 200 mẫu đèn sưởi âm trần cho mùa đông

Giới thiệu về đèn sưởi âm trần Hà Giang

Đèn sưởi âm trần Hà Giang được sản xuất theo công nghệ hiện đại châu Âu phát ra các tia hồng ngoại sưởi ấm môi trường xung quanh một cách nhanh chóng. Không hại như các thiết bị sưởi ấm khác có hại cho con người như dùng lò than thường phát ra nhiều khí cacbonic độc hại cho cơ thể, nhiều vụ ngộ độc khí than đáng tiếc đã xảy ra.

Đèn sưởi âm trần Hà Giang
Đèn sưởi âm trần Hà Giang

Đèn sưởi âm trần Hà Giang được cấu tạo vô cùng hiện đại gồm đèn led downlight vừa có tác dụng chính là phát ra các tia hồng ngoại sưởi ấm căn phòng, vừa có tác dụng chiếu sáng vô cùng tiện lợi. Có thể lắp đặt đèn sưởi tại cầu thang đi lại để chiếu sáng cũng như tăng thêm độ sáng cho hành lang.

Đèn sưởi âm trần Hà Giang
Đèn sưởi âm trần Hà Giang

Ngoài ra đèn sưởi âm trần còn được thiết kế mang nhiều tính thẩm mỹ. Với hình dáng nhỏ gọn và sắc vàng sang trọng, đèn sưởi âm trần giống như chính cái tên của nó, được gắn trực tiếp lên trần nha qua phần đế chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm được không gian cũng như tránh được những tan nạn khi chẳng may tiếp xúc phải đèn, vì đèn có thế coi là nguồn nhiệt nên nhiệt độ thường khá cao, lắp trên trần nhà bạn sẽ không phải lo ngại khi chạm vào. Cũng hoàn toàn yên tâm khi trong nhà có trẻ con hiếu động.

Đèn sưởi âm trần Hà Giang
Đèn sưởi âm trần Hà Giang
Đèn sưởi âm trần Hà Giang còn vô cùng tiết kiệm điện năng, theo thống kê từ các cuộc thử nghiệm thực tế cũng như cuộc điều tra trực tiếp người tiêu dùng thì mọi người đều khẳng định rằng, đèn sưởi mặc dù sưởi ấm hiệu quả an toàn nhưng nguồn điện năng tiêu thụ đều khá thấp. Hơn thế nữa, đèn còn được sử dụng khá bền khoảng 5000 giờ hoạt động.

Mua đèn sưởi âm trần Hà Giang

Đèn sưởi âm trần Hà Giang
Đèn sưởi âm trần Hà Giang
Đèn sưởi âm trần Hà Giang đã rất phổ biến đối với những ngưởi dân ở Hà Giang bởi sự tiện lợi mà đèn mang lại đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Đèn đã trở thành một người bạn quen thuộc gắn bó với mỗi gia đình Hà Giang. Có thể nói rằng về thiết bị sưởi ấm trong mùa đông thì không ai không biết đến đèn sưởi âm trần cả. Do đó bạn có thể dễ dàng mua cho gia đình một một bộ sản phẩm đèn sưởi âm trần Hà Giang cao cấp đảm bảo chất lượng tại các showroom đại lý hay các  trung tâm điện máy ở Hà Giang. Chúc bạn có thể tìm được một sản phẩm ưng ý nếu chưa biết mua thiết bị sưởi ấm nào cho gia đình vào mùa đông này.

>>>xem thêm Đèn sưởi âm trần Hải Dương, tiết kiệm không gian cho gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Công ty TNHH Navado Việt Nam

NMSX: Cụm CN Navado - Hiệp Thuận - Phúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội: Số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tp HCM: Số 50 - đường 45 - phường 14- Q. Gò Vấp - Tp HCM

Đà Nẵng: 156 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0961 430 111 hoặc 0978 977 713

Website: http://densuoihongngoai.com hoặc http://guongbi.com