Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018

Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi cho một không gian sống lý tưởng

Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi mang đến không khí ấm áp đông này

Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi ngày nay là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn giữa bạt ngàn những sản phẩm sưởi như: quạt sưởi, điều hòa hai chiều... Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, tiện ích, đèn là sản phẩm không thể thiếu cho những ai đang đi tìm kiếm cho gia đình một thiết bị với những tính năng tiện ích nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất để bạn đưa ra được những sự lựa chọn sáng suốt phù hợp cho nhu cầu sử dụng.
  • Nhiều mẫu đèn sưởi ấn tượng thích hợp cho những phòng tắm hiện đại
  • Đèn sưởi nhà tắm cho không gian thêm ấm áp.

Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi
Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi

 

Như thế nào là một chiếc đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi

Khi sử dụng đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi cho không gian sống, có hai yếu tố cơ bản bạn cần quan tâm là diện tích sử dụng và chất lượng của đèn.
Nếu được lắp đặt đúng cách, sử dụng cẩn thận và vệ sinh định kỳ 2 lần/năm, tuổi thọ của đèn có thể lên tới 10 năm. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, bạn cần đo diện tích phòng trước khi mua đèn để trải nghiệm tính năng một cách đầy đủ nhất. Ngoài đèn âm trần, trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác như đèn 2 bóng cho phòng có diện tích 2-4 m2, đèn 3 bóng cho phòng có diện tích từ 3-6 m2 và đèn 4 bóng cho phòng có diện tích từ 4-6 m, tuy nhiên, xét về độ ưu việt thì không thể sánh được với đèn âm trần.
Về thương hiệu, có khá nhiều loại đèn với những tên thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Thậm chí còn những trường hợp lợi dụng các tên thương hiệu lớn để làm giả sản phẩm. Vì vậy bạn cần cân nhắc nhu cầu của gia đình mình như thế nào để chọn được sản phẩm ưng ý với chất lượng tuyệt vời nhất.
Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi
Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi

Hướng dẫn các bước lắp đặt đèn sưởi âm trần

  1. Đo vị trí lắp

Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi thích hợp nhất khi lắp ở trần nhà, bạn chỉ cần chọn vị trí hay sinh hoạt để đưa ra những quyết định về vị trí của đèn, không nhất thiết phải là trung tâm. Nếu lắp trong phòng tắm,  đèn sưởi cần lắp ở nơi bạn hay đứng để trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy lắp nó ngay trong khi phòng đang trong giai đoạn hoàn thiện. Đặc biệt, khi trần nhà của bạn là trần nhựa hoặc thạch cao thì việc lắp đặt khá đơn giản. 
  1. Lắp đặt

Bước tiếp theo là bước quan trọng nhất, chính là khâu tiến hành lắp đặt, bởi nếu lắp không đúng có thể gây rơi vỡ nguy hiểm cho người sử dụng.
Bước 1: Tháo rời bóng đèn sưởi với chao đèn trước khi lắp.
Việc này nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lắp đặt, tránh bóng bị vỡ. Khi đã treo đèn trên trần, bạn có thể vặn lại.
Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi
Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi

Bước 2: Nối dây điện nguồn vào dây nguồn của đèn
Đây cũng là bước quan trọng nhất trong khâu lắp đặt, bạn tiến hành nối dây điện của đèn vào dây nguồn. Trong trường hợp không có dây dẫn trong tường, bạn nhớ cố định hệ thống dây gọn gàng, chắc chắn để khi sử dụng được đảm bảo an toàn. Cũng phòng tránh trường hợp trẻ con nghịch ngợm chạm vào.
Bước 3: Lắp đèn sưởi vào vị trí đã đánh dấu
Sau khi đã kết nối nguồn điện, bạn lắp đèn vào vị trí đã đánh dấu miễn sao khít và thân đèn âm vào mặt trần. Lưu ý là trên thân đèn có 4 hèm khóa nên bạn đẩy ở 4 vị trí sao cho trần nhà nằm giữa các hèm khóa.
Cuối cùng, bạn lắp bóng đèn lại và kiểm tra đèn sáng chưa bằng cách bật công tắc. Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi rất đơn giản, thuận tiện cho việc lắp đặt, sử dụng.
Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi
Đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi

Lưu ý nhỏ khi lắp đèn sưởi âm trần

Để lắp đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi, bạn cần có thang hoặc ghế và cần cẩn thận khi sử dụng chúng. Phải đảm bảo rằng bạn đã ngắt điện trước khi lắp đèn.
Đèn sưởi lắp không để gần tầm với của trẻ vì dễ gây ra nguy hiểm. Thêm một lưu ý quan trọng nữa là không được để đèn sưởi dính nước. Dù có tính năng chống nước nhưng khi xảy ra tình trạng như vậy thường xuyên sẽ làm giảm khả năng tỏa nhiệt của đèn, về lâu dài khiến đèn nhanh bị hỏng. 
Lắp đặt đèn sưởi âm trần 1 bóng tiện nghi  khá đơn giản nhưng khi bạn không có kinh nghiệm đo, khoan thì bạn nên yêu cầu thợ có kinh nghiệm về lắp để đảm bảo an toàn nhất có thể. Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Công ty TNHH Navado Việt Nam

NMSX: Cụm CN Navado - Hiệp Thuận - Phúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội: Số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tp HCM: Số 50 - đường 45 - phường 14- Q. Gò Vấp - Tp HCM

Đà Nẵng: 156 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0961 430 111 hoặc 0978 977 713

Website: http://densuoihongngoai.com hoặc http://guongbi.com