Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm cho mùa đông ấm áp


Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm cho mùa đông ấm áp

Mỗi khi mùa đông đến, thời tiết trở lạnh làm cho việc tắm gội trở nên khó khăn hơn, đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ vốn là những người có sức đề kháng kém dễ bị cảm lạnh nên việc tắm gội càng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, nên việc sử dụng đèn sưởi 1 bóng phòng tắm trở thành thói quen của nhiều gia đình mỗi khi mùa đông tới để có thể đảm bảo được sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.
Tuy nhiên đối với nhiều người đây là một thiết bị khá mới trong đời sống hằng ngày nên vẫn còn nhiều băn khoăn xung quanh công dụng cũng như cách lựa chọn đèn sưởi 1 bóng phòng tắm.
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm
===>xem thêm: các mẫu đèn sưởi 1 bóng phòng tắm tại Hà Nội<===

Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm là gì?

Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm được sản xuất với tiêu chuẩn châu Âu, nó có 1 bóng đèn sưởi sử dụng công nghệ tia hồng ngoại với công suất 275W để làm ấm khu vực phòng tắm, giúp người sử dụng cảm thấy ấm áp hơn, tránh được cảm giác lạnh giá của tiết trời mùa đông trong khi tắm.
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm

Công dụng và ưu điểm so với các loại đèn sưởi khác

Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm bao gồm 1 chao đèn và 1 bóng đèn sưởi hồng ngoại. Bóng đèn sưởi hồng ngoại là một hình thức đặc biệt của bóng đèn sợi đốt, nó ứng dụng công nghệ bức xạ hồng ngoại để làm ấm không khí trong phòng tắm một cách nhanh chóng chỉ khoảnh 3 – 5 giây sau khi bật. Loại đèn này sử dụng mục đích chính là tạo nhiệt chứ không phải là chiếu sáng nên mức sáng của nó dịu hơn hẳn chứ không quá chói so với các loại đèn sợi đốt thông thường khác. Không những vậy công nghệ bức xạ hồng ngoại còn được ứng dụng trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh lý như đau cơ, xương khớp, giúp giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi, không gây khô da, làm đẹp da, khiến cho tóc chắc khỏe…
Ưu điểm lớn nhất của đèn sưởi 1 bóng phòng tắm là có tuổi thọ cao lên tới 5000h hoạt động liên tục và có khả năng chống cháy nổ, chống rò rỉ điện nên vô cùng phù hợp với môi trường ẩm ướt như phòng tắm. Bên cạnh đó, đèn sưởi 1 bóng phòng tắm không đốt cháy oxy để làm nóng không khí nên không gây bỏng rát và làm khô da của người sử dụng.
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm

Lựa chọn đèn sưởi

Trước khi mua đèn sưởi 1 bóng phòng tắm, các bạn nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin về các loại đèn sưởi đang được bày bán trên thị trường, diện tích phòng tắm của nhà bạn nên lắp đặt bao nhiêu đèn sưởi là phù hợp nhất, tính thẩm mỹ của đèn sưởi,…
Nếu diện tích phòng tắm từ 2 – 4 m2 nên dùng 1 đèn sưởi nếu diện tích phòng tắm từ 4 – 6 m2 nên dùng 2 đèn hoặc diện tích phòng tắm từ 6 – 8 m2 nên dùng 3 đèn, số lượng đèn tùy thuộc vào diện tích của phòng tắm nên lắp đặt số lượng phù hợp nhất để tránh gây lãng phí và để hiệu quả làm ấm của đèn được phát huy tối đa, không gian phòng tắm có nhiệt độ phù hợp nhất không quá nóng không quá lạnh bảo vệ được tối đa sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm được lắp đặt âm trần nên không gây tốn diện tích của phòng tắm mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ của căn phòng.
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Công ty TNHH Navado Việt Nam

NMSX: Cụm CN Navado - Hiệp Thuận - Phúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội: Số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tp HCM: Số 50 - đường 45 - phường 14- Q. Gò Vấp - Tp HCM

Đà Nẵng: 156 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0961 430 111 hoặc 0978 977 713

Website: http://densuoihongngoai.com hoặc http://guongbi.com